Ca sĩ: Ý Nhi

Giới thiệu:

Là ái nữ của vũ sư Lưu Bình Hồng, Ý Nhi tên thật là Lưu Huỳnh Châu, sinh ngày 23 tháng 3 tuổi Ngọ Sinh trưởng trong gia đình nghệ sĩ, cô đã làm quen với ánh đèn sân khấu ngay từ lúc 5 tuổi khi trình diễn cùng với mẹ là ca sĩ Mỹ Phương tại vũ trường Maxim (Sài Gòn).

Cũng như những bạn đồng nghiệp khác, lúc đầu vào nghề, nữ ca sĩ đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ cố gắng và nhất là nhờ sự giúp đỡ chỉ dẫn của các bậc cô chú.

maxresdefault (1)

Ý Nhi đã thu nhận nhiều ý kiến hay để cải tiến nghệ thuật trình diễn.

Ý Nhi có thể trình diễn nhiều loại nhạc khác nhau như tình ca, nhạc trẻ Việt Nam, cũng như nhạc ngoại quốc Tàu, Nhật, Anh… và rất thích trình diễn những nhạc phẩm có vũ điệụ Ý Nhi đã xuất hiện trên Video Hoàng Thi Thơ và góp tiếng hát trong CD Đêm Hoa Đăng, Sayonarạ Ngoài Mỹ, cô đã tham dự những buổi trình diễn tại nhiều quốc gia khác ở Âu Châu, Úc Châu, Nhật, Cananda và đã gặt hái thành công trong những chuyến lưu diễn xa như Úc, Âu Châu và Nhật. Do bận rộn sản xuất băng nhạc và đi show, hiện nay Ý Nhi không cộng tác thường trực với một vũ trường nào cả.

Niềm vui của Ý Nhi là được khán giả yêu mến và thông cảm gần gũi với mình trong lúc trình diễn. Hiện nay Ý Nhi là Giám Đốc của hai trung tâm băng nhạc Ý Productions và Thái Productions.

Theo Ý Nhi, tình yêu rất đẹp, nhưng sẽ rất đau khổ khi cảm thấy mình yêu quá nhiều (tại sao thế?), còn hôn nhân cho mình thêm một người bạn để hiểu nhaụ Trong gia đình, cần có sự thương yêu, lo lắng cho nhaụ Nữ ca sĩ quan niệm cần phải yêu đời để sống vì trong cuộc đời ta có mái gia đình và những người thân: chồng con, bạn bè…

Dự định tương lai của cô là sẽ phổ biến trung tâm mình đi khắp các tiểu bang khác cũng như những nước ngoàị Ý Nhi yêu màu đen đỏ và thích con số 1 và 7.

Bài hát Ý Nhi

Tiểu sử Ý Nhi

Album Ý Nhi

MV Ý Nhi