Sự sống từ Cha (Video) video do nghệ sĩ thể hiện. Sáng tác Lm. Quang Uy, nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Su song tu Cha (Video), PDF, download MV/Video miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Thảo luận cho bài: "Sự sống từ Cha (Video)"

One Comment

  • phe ro nguyen thanh tan Viết:

    rất lấy lam tiếc .video hình ảnh đẹp. không biết vì sao. không được phát. vì mọi người. ai ai. cung yêu thích hình ảnh. ý nghĩa bài hát. nổi lên lòng người .tạ ơn chúa cha. ma .khg được phổ biến rộng rãi. vì vậy . tôi và mọi người yêu thích. yêu cau những người lam chương trình .phục vụ dân chúa .phấn đấu có .thể cho video được phát lại. xin cảm ơn .và nguyễn tình thương từ thiên chúa.chúc phúc và bạn ổn bởi hậu. cho tất cả những người thực hiện. chương trình . lòng biết ơn từ chua cha.xin tri an ……….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài hát, hợp âm để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com

Địa chỉ: 1900 Grand Avenue Carthage, MO 64836, USA

Điện thoại: +1 (417) 358-7787

Email: tinh.thanhca@gmail.com