Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Cho con tìm về do ca sĩ Gia Ân thể hiện, sáng tác: Nguyễn Chánh, thuộc thể loại Mùa Chay. Ca khúc nằm trong Album Gia Ân Vol.10 - Xa Mặt Trời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Cho con tìm về pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Cho con tim ve miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Cho con tìm về - Nguyễn Chánh

Hãy cho con tìm về bên Chúa, nguồn tình yêu không bao giờ cạn, là niềm tin đưa con bước đi. Hãy cho con tìm về Thánh Giá để chết đi và phục sinh với Đức Kitô.

Hãy cho con tìm về sám hối, cuộc đời con bao nhiêu lầm lỗi, lòng ăn năn xin Cha thứ tha. Hãy cho con tìm về đất mới, là đất thiêng sẽ trổ sinh hoa trái đức tin.

Hãy cho con tìm về bác ái, để tình yêu bay cao hòa bình, để anh em yêu thương nắm tay. Hãy cho con một đời chiêm ngắm, một đức tin là mầu nhiệm cứu rỗi muôn dân.

Vì Chúa mãi mãi vô cùng bao la, muôn đời con sẽ ngợi ca. Vì lời Chúa êm ái dạt dào, thấm trong lòng con những khi u sầu. Tìm Chúa những lúc con đầy hoang mang, tiếng Người sưởi ấm lòng con. Vì Thập giá êm ái ngọt ngào, dấu chỉ tình yêu ngàn năm khắc ghi.

Cảm ơn bạn Thùy Hương (thuyhuon***@yahoo.com.vn) đã đóng gửi lời bài hát.

Bài hát Cho con tìm về của nhạc sĩ Nguyễn Chánh ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Cho con tìm về - Gia Ân"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *