Ca khúc Một lòng tự hối sáng tác: do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mot long tu hoi mp3, playlist/album, MV/Video Mot long tu hoi miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Một lòng tự hối - Gia Ân

Bài hát Một lòng tự hối - Gia Ân chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Một lòng tự hối
5 (100%) 1 vote

Thảo luận cho bài: "Một lòng tự hối"

5 Comments

 • Phao Lô Trần Hiếu viết:

  mình chào mọi người!
  Cho mình hỏi là mình không biết gì về âm nhạc nhưng thích hát thì có chổ nào để mình sinh hoạt chung và tập hát Thánh Ca không ? mình hiện tại ở quận 12, gần bến xe An Sương.
  Mình rửa tội mới 3 năm nên không hiểu về cách xin vô tập hát ở một tập thể như thế nào, mình thấy ở giáo xứ nào cũng có ca đoàn nhưng vì mình không biết gì về âm nhạc và hát cũng không hay nên không dám xin vô. Với lại mình đi làm giờ hành chính từ t2 đến t6 nên sợ không tập được với mấy anh chị cô chú trong mấy ca đoàn.
  mong mọi người biết chỉ giúp mình. xin cảm ơn!

  • Emmy viết:

   Bên nhà thờ Đa Minh Ba Chuông (190 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận), có hát Thánh Ca với nhau vào lúc 18g30 – 20g30 thứ Tư hàng tuần đó bạn. Bạn có thể vào lúc nào cũng được và có thể hát hoặc nghe thánh ca như phòng trà luôn nhé!

  • Bích Nguyệt viết:

   Bạn cứ mạnh dạn xin vào ca đoàn đi. Không cần biết nhạc đâu. Vào rồi hát sẽ quen dần. Và tập hát thường chỉ tập buổi tối khoảng 1h đồng hồ thoi. Rất cần những ca viên như bạn. 🙂

 • Hiền viết:

  Cho em hỏi bài hát này có được hát trong phụng vụ thánh lễ không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *