Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Ca khúc trầm hương do ca sĩ Hoàng Oanh thể hiện, sáng tác: Lm. Dao Kim, thuộc thể loại Dâng Lễ. Ca khúc nằm trong Album Thánh Ca Hoàng Oanh 07 - Đêm Đông Chúa Sinh Ra Đời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ca khúc trầm hương pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Ca khuc tram huong miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Ca khúc trầm hương - Lm. Dao Kim

ĐK: Lời con như trầm hương, bay lên tới Thiên Đường, bay lên tới Thiên Đường, cho lung linh ánh nhiệm mầu (Lên tới Thiên Đường nhiệm mầu). Thiết tha là như cánh vạc kêu sương, Chúa ơi! (Chúa ơi)!

Lòng con chân thành dâng, vinh quang Chúa muôn vàn, không gian mấy tơ vàng, đây cao siêu lễ tôn thờ (Con khấn xin người thương tình). Khấn cầu là Chúa hãy dủ thương, ban muôn hồng ân.

1. Chúa ơi bênh vực con luôn khỏi những quân gian thù hằng mưu ác hại con. Cánh tay con này vươn cao như đất mong mưa rào hồn con mong Chúa dường bao.

2. Chúa ơi con hằng trông mong được ở trong nhà Người ngày đêm suốt đời con. Lời cầu như trầm hương dâng ơn Thánh Chúa dạt dào dìu con lên tới đỉnh cao.

3. Chúc tụng Chúa tình thương yêu chân lý công minh Người vượt xa biếc ngàn mây. Chúa ơi! Như đỉnh Thiên Sơn công lý Chúa cao vời và phán quyết Chúa thẳng ngay.

4. Kính mừng Chúa Trời Ngôi Cha cùng với Con Một Người là Đấng Cứu Chuộc ta. Thánh Thần chính là Ngôi Ba Đấng thánh hóa linh hồn ngợi khen Danh Chúa tình thương.

Bài hát Ca khúc trầm hương của nhạc sĩ Lm. Dao Kim ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Ca khúc trầm hương - Hoàng Oanh"

One Comment

  • Hoàng Hiên Viết:

    Với tôi, đây là một bái thánh ca kiệt tác, bất hủ. Cá nhân nào, hay ca đoàn nào hát chỉ mang tính thể hiện. Tất nhiên là mỗi tiếng hát tự thân có cách thế thể hiện những dòng nhạc của tác giả ở mức đội nào đó khác nhau, miễn là đừng gây khó chịu cho tác giả. Trở lại bản thánh ca của ông Lm Dao Kim nào đó, tôi xin nói rằng đây là một bản nhạc, không cần biết nó có được chính thức vào phụng vụ hay không ( tui nghĩ là có) thì bản nhạc này là một kiệt tác âm nhạc của Việt Nam, cho dù dưới phạm trù nào….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *