Nước trời đã gần video do nghệ sĩ thể hiện. Sáng tác Lm. Thành Tâm, nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Nuoc troi da gan, PDF, download MV/Video miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Thảo luận cho bài: "Nước trời đã gần"

One Comment

  • Kim Liên Phạm Nguyễn viết:

    1. Nước trời đã gần đến! Nào chờ chi nữa. Hãy ăn năn thật lòng sám hối. Hãy dọn lối đường đi của Chúa. Tiếng ai kêu tha thiết vọng vang! Hãy san bằng đường đèo dốc núi. Những thác ghềnh mau hãy vội lấp cho đầy đi.
    2. Nước trời đã gần đến! Lòng nào cong queo. Uốn cho ngay lòng nào chai đá. Đốt mềm đi bằng ơn thánh hoá. Hãy ra công bạt lối Ngài đi! Lẽ công bằng đền bồi thoả đáng. Đức thương người ra sức bồi đắp cho đầy dư.
    3. Nước trời đã gần đến! Là niềm mơ ước của những ai dù đời bạc phước. Vẫn trì chí bền tâm theo Chúa. Phúc cho ai kiên vững niềm tin. Phúc cho người hoà bình tạo tác. Phúc cho người gian khổ vì Chúa không hề nao.
    ĐK. Hãy hối cải quay về mau đi. Hãy hối lỗi những ngày xa xưa. Này Chúa đến mang sự cứu thoát cho mọi người. Tìm kiếm Chúa khi còn cơ may. Luật bác ái lo thực thi ngay. Chờ đón Chúa trong cuộc sống qua phút giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài hát, hợp âm để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com

Địa chỉ: 1900 Grand Avenue Carthage, MO 64836, USA

Điện thoại: +1 (417) 358-7787

Email: tinh.thanhca@gmail.com