Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Yêu trong tình Chúa do ca sĩ Ngọc Lan, Quang Trung thể hiện, sáng tác: Hồng Trần, Phạm Đình Đài, thuộc thể loại Đám cưới. Ca khúc nằm trong Album Tình Yêu Trăm Năm - Hôn Nhân 6. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Yêu trong tình Chúa pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Yeu trong tinh Chua miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Yêu trong tình Chúa - Hồng Trần, Phạm Đình Đài

1. Một bông hoa trắng trong vườn yêu A-dam nhẹ nâng, một bông hoa thắm E-và ngắt dâng cho người yêu. Chúa đã kết liên con nguyện ước không khi phân lìa, tình yêu một đời sẽ thắm nồng và mãi trung trinh.

ĐK. Đây bông hồng tình yêu Chúa chúc phúc duyên tình thắm nồng (duyên tình thắm nồng) Dẫu trong bể dâu Chúa chúc lành tình mãi kiên trung (mãi luôn tươi màu). Yêu nhau trong Chúa trong tình mến yêu muôn người thiết tha, dù năm tháng phai nhòa, cùng Chúa đi tình vẫn nồng.

2. Làm sao vui mãi như ngày hôm nay trong tiệc mừng, làm sao tươi mãi như ngày cưới hoa thơm rượu hồng. Lúc nắng khi mưa ân tình cũng trôi theo giòng đời, chỉ biết trông cậy Chúa chính nguồn tình ái vững bền.

3. Dù khi gian khó đôi lòng sẽ không hề đổi thay, dù khi lo lắng khi hạnh phúc vui bên đàn con. Thánh Lễ hôm nay câu thề hứa vẫn luôn sống động, được yêu một đời cũng sẵn lòng chịu những hy sinh.

4. Tình yêu Thiên Chúa trong Tiệc Thánh xin ở cùng con, nguyện xin liên kết trong Mình Máu Chúa một lòng son. Có Chúa yêu thương gia đình sẽ ấm êm trăm chiều, điểm thắm cuộc đời xây Nước Trời bằng chính yêu thương.

Bài hát Yêu trong tình Chúa của nhạc sĩ Hồng Trần, Phạm Đình Đài ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Yêu trong tình Chúa - Ngọc Lan, Quang Trung"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *