Tải về PDF
Ca khúc Tay trắng ra đi do ca sĩ Khánh Duy thể hiện, sáng tác: Lm. Pet. Huy Hoàng, thuộc thể loại Cầu Hồn. Ca khúc nằm trong Album Nghĩ Về Cuộc Đời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tay trắng ra đi pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Tay trang ra di miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Tay trắng ra đi - Khánh Duy

Bài hát Tay trắng ra đi - Khánh Duy chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Lm. Pet. Huy Hoàng

Thảo luận cho bài: "Tay trắng ra đi"

One Comment

 • Maria viết:

  TAY TRẮNG RA ĐI
  Lm. Pet. Huy Hoàng

  1. Một ngày mai con sẽ ra đi xa cuộc đời, xa lìa muôn người, con ra đi tay không còn gì như vào đời con chẳng có chi. Dù lệ đau ai khóc thương con cũng chẳng còn khi nằm xuống mồ, bao nhiêu công tích lũy một đời cũng trở thành mây khói mà thôi.

  ĐK. Này người hỡi hãy nhớ lấy phận người đã vào đời rồi có ngày ra đi, bạc tiền ta không mang đi theo thì người ơi lo tích lũy làm chi. Ngày của Chúa sẽ đến sẽ đến, khi mọi người đưa tiễn ta ra mộ phần, đợi chờ chi trong cơn đam mê, mau tỉnh thức nhẹ bước đi trên đường về.

  2. Đời trần gian như thoáng mây bay, hoa đồng nội sớm nở tối tàn, nước mắt đã thắm hết cuộc đời, bao khổ sầu chất đầy chẳng vơi. Dại khờ thêm bao tiếng đam mê, lúc chiều về tâm hồn mỏi mòn. Tiếng Chúa nói sẽ mãi còn đây, ân tình Ngài không chút đổi thay.

  3. Lời tình yêu Chúa nói với con hướng lòng về phúc lộc quê trời, nơi yêu thương sẽ mãi tràn đầy, nơi mọi người chan hòa phúc ân, bạc tiền ta đang có trong tay hãy dùng mà mua bạn Nước Trời, đến khi hết kiếp sống làm người ta được mời vào Quê Trời vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.