Tải về
Bài hát Sẽ có ngày về do ca sĩ Thanh Sử thể hiện, sáng tác: Lm. Pet. Huy Hoàng, thuộc thể loại Cầu Hồn. Ca khúc nằm trong Album Nghĩ Về Cuộc Đời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Sẽ có ngày về pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Se co ngay ve miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Sẽ có ngày về - Lm. Pet. Huy Hoàng

1. Trần gian đâu có chi mà tôi si mê quên cả ngày về, trần gian chỉ là quán trọ mà tôi cứ ngỡ chính là quê hương, trần gian như dòng sông ai ngủ ai thức vẫn trôi không ngừng, trăm năm chỉ thoáng một ngày ta quên hay nhớ đã hết ngày rồi.
Đk: Lạy Chúa xin cho con nhớ nhớ con là gì, xin cho con nhớ đến thân phận mình là lữ khách giữa đời trần gian, lạy Chúa xin cho con nhớ sẽ có một ngày con lìa trần thế nằm im trắng tay mà ra đi về với Ngài.

2. Vùi sâu trong thế gian người trong cơn say quên cả cuộc đời, tỉnh thức một ngày đã tàn lòng người bối rối giữa đường xa xôi, hạnh phúc chốn phù hoa như là cơn gió thoáng qua mau tàn, mang thân một kiếp người trần ai ơi hãy nhớ đến quê đời đời.

3. Ngày qua ta thấy chi người đi theo nhau ra khỏi cuộc đời, ngày mai là của chính mình mà ta có dễ bước nhẹ ra đi, mộ kia đang chờ ta ta chạy ta trốn vẫn không xa rời, ta nay rồi có một ngày xuôi tay nhắm mắt cũng như mọi người.

Bài hát Sẽ có ngày về của nhạc sĩ Lm. Pet. Huy Hoàng CHƯA có file PDF sheet nhạc.

Thảo luận cho bài: "Sẽ có ngày về - Thanh Sử"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *