Tải về PDF
Ca khúc Mừng vui lên do ca sĩ Ngọc Dũng, Thu Trang thể hiện, sáng tác: Lm. Mi Trầm, thuộc thể loại Mùa Vọng. Ca khúc nằm trong Album Thánh Ca Mùa Vọng. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mừng vui lên pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Mung vui len miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mừng vui lên - Ngọc Dũng, Thu Trang

Bài hát Mừng vui lên - Ngọc Dũng, Thu Trang chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Lm. Mi Trầm

Thảo luận cho bài: "Mừng vui lên"

One Comment

  • Thùy Trang viết:

    1/. Mừng vui lên anh em, vì Chúa đến làm người. Mừng vui lên anh em này là ngày cứu rỗi. Ngày Chúa đến vinh quang, Người chiếu sáng nhân gian , muôn muôn người được sống vui bình an.

    2/. Mừng vui lên anh em Người bổ sức con người. Mừng vui lên anh em này vầng hồng đang tới. Người cứu chữa mù què, người điếc lắng tai nghe, muôn dân nghèo được sống no thỏa thuê.

    3/. Mừng vui lên anh em , Người cứu thoát con người. Mừng vui lên anh em Người tận diệt tội lỗi. Người đến để minh oan , Người phá vỡ mưu toan, muôn muôn người được sống vui hợp hoan.

    ĐK: Mừng vui lên anh em vì Chúa đến cứu đời. Chúa đến cứu đời ngày hồng ân thắm tươi. Mừng vui lên anh em vì Chúa đến cứu đời. Chúa đến cứu đời ngày tình thương sáng ngời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *