Tải về
Ca khúc Mầu nhiệm tình yêu do ca sĩ Nguyễn Hồng Ân thể hiện, sáng tác: Lm. Thành Tâm, thuộc thể loại Thể loại Thánh Ca khác. Ca khúc nằm trong Album Nhìn Lên Ảnh Mẹ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mầu nhiệm tình yêu pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Mau nhiem tinh yeu miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mầu nhiệm tình yêu - Nguyễn Hồng Ân

Bài hát Mầu nhiệm tình yêu - Nguyễn Hồng Ân chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Lm. Thành Tâm

Thảo luận cho bài: "Mầu nhiệm tình yêu"

One Comment

 • Trần Quang Mễ viết:

  Tình yêu hạ mình đã giáng thế, làm người như ta nơi trần thế. Đến ban an bình vui mừng cho nhà nhà, hồng ân cứu độ chan hòa khắp nơi nơi.

  ĐK.
  Xin tạ ơn Chúa đã sinh xuống dương trần. Xin cám ơn Mẹ vì làm Mẹ Thiên Chúa. Xin tạ ơn Chúa đã thương cứu nhân trần. Xin cám ơn Mẹ vì Mẹ luôn cứu con.

  Tình yêu vào đời là Ánh Sáng, là Đường đưa ta đến Sự Sống. Bánh Thiêng bởi Trời dư đầy cho người người. Đường đi có Ngài đồng hành hãi sợ chi.

  Tình yêu quên mình đã hiến tế, một chiều năm xưa trên Thập giá. Biến đau thương thành chứng từ qua mọi thời, tình yêu của Ngài muôn đời chẳng phôi phai.

  Tình yêu của Ngài là bất tử, vì Ngài hôm nao đã Phục Sinh. Đổi thay thân phận kiếp làm người, thành dân Nước Trời đời đời hưởng an vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.