Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Xin cho con được thấy do ca sĩ Nguyễn Hồng Ân thể hiện, sáng tác: Sr. Hiền Hòa, thuộc thể loại Thánh Ca Tin Mừng. Ca khúc nằm trong Album Maria Hiền Hòa Vol. 03 - Cho Con Thấy Chúa. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Xin cho con được thấy pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Xin cho con duoc thay miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Xin cho con được thấy - Sr. Hiền Hòa

Bài hát Xin cho con được thấy - Sr. Hiền Hòa chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Xin cho con được thấy của nhạc sĩ Sr. Hiền Hòa ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Xin cho con được thấy - Nguyễn Hồng Ân"

One Comment

 • Trần Uyên Viết:

  XIN CHO CON ĐƯỢC THẤY

  1. Ngồi bên vệ đường người mù lòa xin chút tình thương. Kìa Chúa đồng hành cùng đoàn người tiến về phía trước. Khi ấy người mù bên vệ đường nhận ra Chúa. Đấng ban nguồn vui luôn đỡ nâng người khốn cùng.

  2. Cuộc sống lạnh lùng nhìn nhiều người lam lũ khổ đau. Chẳng chút động lòng nhìn nhiều người khốn cùng đói khát. Xin hãy mở rộng tâm hồn mình để nhìn thấy. Chúa luôn ở bên ai khó khan người đói nghèo.

  3. Hãy đến thật gần để cảm nghiệm nỗi khổ đau. Kìa những phận người cả cuộc đời đói nghèo khốn khó. Xin hãy một lần mở rộng lòng để thương giúp. Những ai khổ đau; vui đỡ nâng thật ân cần.

  ĐK. Lạy Con Vua Đa-vít! Xin dủ tình xót thương. Cho con được thấy, thấy danh Ngài mọi người kính tin. Lạy Con Vua Đa-vít! Xin dủ tình xót thương. Cho con được thấy, thấy tình Người thắp sáng muôn phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *