Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Chúa là cây nho do ca sĩ Trần Huy thể hiện, sáng tác: Lm. Ân Đức, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album Trần Huy Vol.3 - Quảng Đại Hiến Dâng. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Chúa là cây nho pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Chua la cay nho miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Chúa là cây nho - Lm. Ân Đức

1. Chúa là cây nho, con là cành nho, cũng như muôn cành kết hiệp cùng cây. Chúa muốn con hằng trổ sinh hoa trái thơm lành. Chúa là cây nho, con là cành nho, Chúa muốn con hằng ở lại trong tình yêu Chúa. Con muốn con là từ đây như người bạn thân.

ĐK. Để từ đây con xưng Chúa tình thương là Thiên Chúa là Đấng con tôn thờ. Để từ đây sống luôn trong niềm tin một niềm tin thiết tha yêu mặn nồng. Để từ đây con hoan chúc tình thương Ngài dủ thương phận bé thơ thấp hèn. Để từ đây con sẽ là bài ca một bài ca muôn đời tạ ơn Chúa.

2. Chúa là cây nho, con là cành nho. Chúa đưa con vào mối tình mối tình đầu tiên. Chúa khoác con bằng hồng ân áo trắng vô ngần. Chúa là cây nho, con là cành nho, con chết mỗi ngày với Ngài cho ngàn tội lỗi. Con sống cho Ngài từ đây trong cuộc đời mới.

3. Chúa là Cha con, Chúa là Mẹ con. Chúa thương vô vàn có tình có tình nào hơn, chăm sóc vỗ về ngày đêm vẳng tiếng ru hiền. Chúa là anh con, Chúa là chị con. Chúa đỡ nâng hoài mỗi ngày trên đường con bước. Chúa ủi an bằng lời vui chan hòa sức sống.

Bài hát Chúa là cây nho của nhạc sĩ Lm. Ân Đức ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Chúa là cây nho - Trần Huy"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *