Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Cám dỗ trong đời do ca sĩ Diệu Hiền thể hiện, sáng tác: Lm. Thái Nguyên, thuộc thể loại Mùa Chay. Ca khúc nằm trong Album Lm. Thái Nguyên Vol.11 - Tâm Tình Mùa Chay. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Cám dỗ trong đời pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Cam do trong doi miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Cám dỗ trong đời - Lm. Thái Nguyên

Phận người chênh vênh vì luôn bị cám dỗ cám dỗ bên ngoài và cám dỗ bên trong, cám dỗ nguy nan vì quy về chính mình. Dù nhiều phong ba nhưng phận người cao cả dù nhiều xấu xa nhưng có thể vượt qua bằng khôn ngoan lựa chọn để sống cách tự do.

Như Chúa Giêsu đã vượt lên chính mình vượt qua mọi cám dỗ vượt trên mọi thách đố. Xin cho chúng con lòng hăng say vươn tới biết chọn Chúa mọi nơi để sống luôn đẹp ngời

Cuộc đời bon chen tạo nên nhiều cám dỗ, cám dỗ bạc tiền và cám dỗ kiêu căng, cám dỗ danh vọng chạy theo đời sống này. Cuộc đời qua mau có gì là bền vững chỉ còn hiến cho và biết sống vì nhau là không phải nhạt màu hạnh phúc mãi ngàn sau.

Một lòng tin yêu và trông cậy vào Chúa hãy biết quên mình và sống rất khiêm nhu, hãy biết cận trọng dệt theo lời Chúa dạy, đừng tìm hư danh nhưng thật lòng xa lánh, đừng để thú vui lôi kéo cõi lòng ta nguồn an vui thật sự chỉ có Chúa mà thôi.

Bài hát Cám dỗ trong đời của nhạc sĩ Lm. Thái Nguyên ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Cám dỗ trong đời - Diệu Hiền"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *