Thể loại nhạc
Người đăngVideo Trên đường Emmau sáng tác do nghệ sĩ thể hiện, nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Tren duong Emmau, download MV/Video Tren duong Emmau miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Lời bài hát: Trên đường Emmau

Bài hát Trên đường Emmau

ĐK:Trên đường Em-mau, hai người lữ khách bước đi bên nhau. Mộng vàng tan mây, nhọc nhằn lê gót chân buồn đường dài. Này ngài tiến đến, về Em-mau tiến bước theo ngay bên. Họ không trông ai, người lữ khách đó chính là Ngài.

1; biết mấy lúc chúng ta đi trong cuộc sống mọi ngày,đã gặp Ngài nhưng chẳng biết Ngài. Ấy những lúc mắt ta không trông không thấy được Ngài: Trong những kẻ nghèo đói.

2: có những phút thảnh thơi rong chơi ta đã gặp ngài trên vỉa hè nhưng chẳng biết Ngài. Ấy những lúc chúng tavô tâm khôngđể ý Ngài:người ăn xin hèn yếu.

3: Có những buổi sát vai nhanh chân ta bước bên Ngài trên đường về nhưng chẳng biết Ngài.Ấy những lúc chúng tavô tâm khôngđể ý Ngài: Người lao công cùng đi.

4; Có những buổi nắng phai rong chơi ta đã gặp Ngài khắp phố phường nhưng chẳng biết Ngài.Ấy những lúc chúng tavô tâm khôngđể ý Ngài: Người phu xe gầy vai.

Thảo luận cho bài: "Trên đường Emmau"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

©2019 Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com