Hỡi Người tôi yêu dấu video do nghệ sĩ thể hiện. Sáng tác , nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Hoi Nguoi toi yeu dau, PDF, download MV/Video miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Thảo luận cho bài: "Hỡi Người tôi yêu dấu"

2 Comments

 • Trang Pham viết:

  1. Người là ai Người lại chết cho anh, Người chết cho tôi, Người chết cho đời vì tình yêu mến, Người chết thương đau. Người là ai Người đã sống lại, Người sống lại rồi đem nguồn hạnh phúc, hạnh phúc cho anh, hạnh phúc cho tôi.
  ĐK: Hỡi Người tôi dấu yêu Người tôi mến thương hỏi Người là ai? Xin cho tôi biết được Người là ai: là Chúa muôn loài.
  2. Người ra đi một chiều nắng chia ly Người vác say mê thập giá ê chề nhìn về đỉnh núi, đỉnh núi Can-vê. Người thương yêu thập giá tiêu điều. Rồi chết một chiều cho tình dâng hiến từ đó lên ngôi đẹp nhất trong tôi.
  3. Bài tình ca Người đã viết hôm xưa từ đó bay xa trần thế chan hòa ngàn lời thương mến tình Chúa vô biên. Bài tình ca tôi viết cho Người tôi viết cho đời ca ngợi tình Chúa được hát trên môi và mãi khôn nguôi.
  4. Ngài là ai: Ngài là Chúa Ngôi Hai, là Đấng Thiên Sai đầu hết muôn loài Ngài là Thiên Chúa đã mến thương tôi. Để hôm nay hồng phúc dư đầy trong trái tim này xin Ngài nhận lấy tình khúc tri ân Người dấu yêu ơi!

 • Cảm ơn bạn Trang Pham nhiều ạ 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài hát, hợp âm để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com

Địa chỉ: 1900 Grand Avenue Carthage, MO 64836, USA

Điện thoại: +1 (417) 358-7787

Email: tinh.thanhca@gmail.com