Thể loại nhạc
Người đăngVideo Chúa Hiển Trị sáng tác do nghệ sĩ thể hiện, nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Chua Hien Tri, download MV/Video Chua Hien Tri miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Lời bài hát: Chúa Hiển Trị

Bài hát Chúa Hiển Trị

Chúa Hiển Trị
Rate this post

Lời bài hát: Chúa Hiển Trị

Bài hát: Chúa Hiển Trị – V.A

1. Chúa thống trị khắp dân hãy reo mừng. Allêluia ! Sự sống đã chiến thắng thần chết. Thập Giá đã chiến thắng địa ngục.

ÐK: Allêluia ! Allêluia ! Allêluia ! Lạy Ðức Kitô, ngợi khen Ngài.

2. Ðây là ngày Chúa làm chúng ta hãy vui mừng. Allêluia ! Sự sống đã chiến thắng thần chết. Thập Giá đã chiến thắng địa ngục.

3. Thật là hòn đá quân thù đã vứt đi không màng tới ngày nay bỗng trở nên, allêluia ! Giêsu Kitô tình yêu thiết tha cao vời của khắp gian trần.

4. Thật là kỳ công Chúa làm nên trước mắt bao người thế. Danh Chúa muôn hiển vinh, allêluia ! Giêsu Kitô tình yêu thiết tha cao vời của khắp gian trần.

5. Chúa dùng Thịt Chúa mà nuôi sống khắp hết những lớp người được Chúa cứu thoát. Allêluia ! Chúa đã lấy chính máu thắm Người làm tươi môi chúng con.

6. Chúa hãy ban cho đoàn con Chúa được sống hân hoan ngày Vượt Qua thiên thu. Allêluia ! Chúa đã lấy chính máu thắm Người làm tươi môi chúng con.

Thảo luận cho bài: "Chúa Hiển Trị"

Gửi phản hồi

Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com