Câu Ru Ngọt Ngào video do nghệ sĩ Bích Hạnh, Thùy Loan thể hiện. Sáng tác Quốc Việt, nằm trong Album thuộc thể loại . Các bạn có thể xem video Cau Ru Ngot Ngao, PDF, download MV/Video miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.com.

Thảo luận cho bài: "Câu Ru Ngọt Ngào - Bích Hạnh, Thùy Loan"

One Comment

  • TaoDao Viết:

    “Niềm tin vào Thiên Chúa có được từ sự cảm nhận”: Trước nghịch cảnh sinh Chúa Trời tại hang Bêlem, Mẹ Maria đã cảm nhận sự gì trong đêm đông năm ấy? Thể xác mẹ đau đớn, mệt mỏi, thiếu thốn mọi sự khi sinh nở và bên ngoài gió ngàn thổi mênh mang, tuyết sương rơi trắng vùng, bao phủ giá buốt; Đây đó vọng ngân tiếng hát hiệp dâng của muôn Thiên thần ngợi khen, chúc tụng Thiên Chúa; Mục đồng với đàn gia súc và Ba vua với lễ vật đi mãi trong đêm trường giá buốt để kịp đến viếng thăm Chúa Hài Đồng. Trong đêm đông định mệnh ấy có sự tĩnh lặng thanh bình trong sự chuyển động thét gào, có huy hoàng trong cơ bần, có Chúa trời trong thể xác con người. Một hướng nhìn tầm cao, thánh thiện mới được mở ra và được bao trùm bằng “bình an” và “yêu thương” của Thiên Chúa. Tâm tình ấy trào dâng trong tâm hồn mẹ Maria như là lời ru con xây giấc êm đềm, thương yêu hài nhi Giêsu vô vàn kính, dấu yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 Nhạc thánh ca Việt Nam

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài hát, hợp âm để quý độc giả có thể nghe nhạc thánh ca Việt Nam trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca @ gmail.com

Địa chỉ: 1900 Grand Avenue Carthage, MO 64836, USA

Điện thoại: +1 (417) 358-7787

Email: tinh.thanhca@gmail.com