Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Xin cho đời con do ca sĩ Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thể hiện, sáng tác: Lm. Phạm Quang, thuộc thể loại Thánh Ca Suy Niệm. Ca khúc nằm trong Album Suy Niệm 8 - Đến Với Tha Nhân. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Xin cho đời con pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Xin cho doi con miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Xin cho đời con - Lm. Phạm Quang

Bài hát Xin cho đời con - Lm. Phạm Quang chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Xin cho đời con của nhạc sĩ Lm. Phạm Quang ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Xin cho đời con - Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp"

One Comment

 • Bích Loan Viết:

  XIN CHO ĐỜI TÔI

  1. Đã làm người, mỗi người đều có một lần sinh ra một lần chết đi, nên đừng uổng phí hay không có gì cho anh em mình. Chúa làm người Ngài cũng như anh Ngài cũng như tôi nhưng sống hết tình và sống hết mình phục vụ anh em chết trên thập hình.

  ĐK. Xin xin cho đời tôi đừng sống hững hờ làm ngơ giả điếc. Nhưng xin cho cuộc đời mở rộng đôi tay để biết cho đi. Xin xin cho đời tôi đừng sống vô tình lợi danh khép kín. Nhưng yêu thương con người để khi chết đi chẳng hối tiếc gì.

  2. Giữa cuộc đời kiếm tìm hạnh phúc chẳng tìm đâu ra vì còn đắm mê, sang giàu quyền thế riêng tư cho mình quên đi ân tình. Muốn tìm được hạnh phúc quanh đây chẳng có đâu xa là sống hết tình và sống hết mình phục vụ anh em chết cho cuộc đời.

  3. Lúc chào đời, mỗi người tự khóc đời mình ra sao? Buồn phiền vui sướng ai nào có biết tay không có gì trôi theo cuộc đời. Lúc lìa đời người khóc thay cho khổ sướng như nhau nằm chết vô tình chẳng có thêm gì cũng là tay không giống khi chào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *