Tải về PDF - Sheet nhạc
Ca khúc Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa do ca sĩ Thanh Sử thể hiện, sáng tác: Sr. Chu Linh. OP, thuộc thể loại Lòng Thương Xót Chúa. Ca khúc nằm trong Album Hãy Có Lòng Thương Xót Như Chúa Cha. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Ton vinh Long Thuong Xot Chua miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa - Thanh Sử

Bài hát Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa - Thanh Sử chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Sr. Chu Linh. OP

Bài hát Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa của nhạc sĩ Sr. Chu Linh. OP ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa"

3 Comments

 • trần thế ngân Viết:

  TÔN VINH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA – St.Clara.Op
  1. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, vì hồn con hằng luôn khát khao Lòng Từ Bi của Ngài. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, vì trong Chúa con mới nên hình ảnh của Lòng Chúa Xót Thương.
  ĐK 1. Xin cho mắt con biết thương xót anh em, để không nghi oan hay xét đoán sai lầm. Xin cho tai con biết thương xót anh em, để biết lắng nghe cùng cảm thông chia sẻ.
  Xin cho tim con biết thương xót anh em, để dem an vui vào những nơi u sầu. Xin Chúa cho con biết thương xót anh em, như chính Ngài Đấng giàu lòng xót thương.
  2. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, vì tội lỗi làm con lánh xa Lòng Từ Bi của Ngài. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, chỉ có Chúa con mới được biến đổi nên một với Chúa thôi.( Hát ĐK 1 )
  3. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, vì trần gian chìm trong đắm mê tuyệt vọng quên lối về. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, chỉ nơi Chúa ban sức mạnh tràn trề ân tình Chúa dẫn về.
  ĐK 2. Xin cho lưỡi con biết thương xót anh em, để không chê bai hay nói xấu kinh thường. Xin cho tay con biết thương xót anh em, để nâng đỡ nhau cùng vượt qua gian khó.
  Xin cho đôi chân biết thương xót anh em, để con ra đi cùng rắc gieo an bình. Xin Chúa cho con biết thương xót anh em, như chính Ngài Đấng giàu lòng xót thương.
  4. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, vì tình yêu mà Chúa hiến thân đền tội cho thế trần. Con muốn tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa, nhờ ơn Chúa con dấn than loan truyền tình Ngài luôn vững bền.
  ( Hát ĐK 2 )

 • Ha Phuong Viết:

  Cam on sr 🙏
  Bai hat rat hay va y Nghia Lam
  Co Nhạc dem karaoke Tống nu ko vay sr ?
  Search you tube ko thay, neu sr co goi qua email con nhe
  Thanks 🙏

 • Ng dinh Hung Viết:

  Hay qua. Tren ca tuyet voi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *