Tải về PDF
Ca khúc Tình con yêu Chúa do ca sĩ Cẩm Ly thể hiện, sáng tác: Lm. Thái Nguyên, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album Biến Đổi Đời Con. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tình con yêu Chúa pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Tinh con yeu Chua miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Tình con yêu Chúa - Cẩm Ly

Bài hát Tình con yêu Chúa - Cẩm Ly

Sáng tác: Lm. Thái Nguyên

Chúa ơi! Con còn hát mãi dù trăm gai con vẫn hái hoa hồng, gai càng dài tiếng hát con càng trong, gai càng nhọn lời ca càng thánh thót. Vì tình yêu con dâng trọn một đời lời con ca thêm muôn phần thiết tha.

ĐK1.

Chúa chính là tình yêu cho đời con mỹ miều. Đường tin yêu lạ quá tô đẹp muôn khúc tình ca. Chúa dòng sông êm ả cho thuyền tình xuôi dòng. Đời qua bến đục trong khơi động sự sống muôn đời.

ĐK2.

Những cánh hoa mỏng manh những bài ca ân tình. Từ con tim nhỏ bé cũng làm cho Chúa được vui! Mỗi lần con khắc khoải vui lòng chịu đau khổ. Thì trong cõi ngàn thu con được yêu Chúa muôn đời.

Chúa ơi! Con hằng mong mỏi được yêu đương một mình Chúa muôn đời. Ôi tuyệt vời tình Chúa là nguồn vui, ôi đẹp ngời đời con là của Chúa. Để từ đây con ca ngợi tình Ngài lời con ca Chúa là hạnh phúc con.

Chúa ơi! Thật là hoan hỉ đời con đây nay đã hiến dâng Ngài. Ân tình này đã kết giao từ đây, tim hồng này ngàn năm là của Chúa. Đời buồn vui với Chúa luôn trọn niềm chờ Đông qua Xuân ân tình nở hoa.

Thảo luận cho bài: "Tình con yêu Chúa"

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *