Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Niềm vui sự sống do ca sĩ Ân Phúc thể hiện, sáng tác: Lm. Thái Nguyên, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album Bài hát của Ca sỹ: Ân Phúc. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Niềm vui sự sống pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Niem vui su song miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Niềm vui sự sống - Lm. Thái Nguyên

1. Con tin rằng sẽ có một ngày thân xác hư hoại này sẽ sống lại thôi, con người sẽ trở về bụi tro, nhưng bụi tro sẽ trở lại làm người. Vì thật Chúa chính là sự sống và là sự sống lại cho con vững lòng, vui bước trong hy vọng, sống cuộc đời như Chúa ước mong.

ĐK. Xin khơi dậy trong con niềm khát khao sống một đời cao đẹp, đừng chạy theo bao phù hoa dương gian. Cho con biết khinh chê những thú vui những đam mê tầm thường, để dựng xây một sự sống miên trường.

2. Giữa cuộc đời sức sống đẹp ngời, con dễ quên thân mình là khách hành hương. Lo tìm kiếm những điều trần gian, lo lợi danh tính toán cho riêng mình. Cuộc đời mới con ở nơi Chúa là nguồn sự sống thật cho con an lòng, vui bước đi theo Ngài, sống cuộc đời vươn lên mỗi ngày.

3. Giữa cuộc đời kiếp sống tạm thời con chớ quên quê Trời cuộc sống đời sau, nhớ rằng Chúa vẫn hằng đợi trông, vẫn chờ mong vẫn thiết tha hy vọng. Tìm về Chúa là niềm vui sống và là hạnh phúc thật cho con một lòng, trong mến tin thắm nồng, sống cho đời dựng xây Nước Trời.

Bài hát Niềm vui sự sống của nhạc sĩ Lm. Thái Nguyên ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Niềm vui sự sống - Ân Phúc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *