Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại do ca sĩ Hoài Nam thể hiện, sáng tác: Thế Thông, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album Hoài Nam Vol.3 - Tình Yêu Chúa Hỡi. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Ngai phai lon len con toi phai nho lai miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại - Thế Thông

Bài hát Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại - Thế Thông chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại của nhạc sĩ Thế Thông ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ lại - Hoài Nam"

One Comment

 • Julie Nguyen Viết:

  NGÀI PHẢI LỚN LÊN, CÒN TÔI PHẢI NHỎ LẠI – Thế Thông 
  1. Chúa mời gọi để tôi biết sống yêu thương. Chúa dẫn đường để tôi không lo lạc hướng. Ngài dạy tôi sống khiêm nhường. Ngài dạy tôi biết can trường. Bước theo mẫu gương của Thầy Chí Thánh hằng sống. 
  ĐK. Ngài cần phải được lớn lên còn tôi bé nhỏ đi thôi. Ngài cần phải được lớn lên còn tôi bé đi. Tôi là đầy tớ vô dụng, chỉ là đầy tớ bất tài. Thập tự trên vai vững vàng bên Ngài. Ngài cần phải được lớn lên còn tôi bé nhỏ đi thôi. Ngài cần phải được lớn lên còn tôi bé đi. Bóng cây thập giá bên đời. Tựa nương tình Chúa cao vời. Hồn tôi an vui đi về ngàn nơi. 
  2. Có một ngày ngập tràn nắng ấm reo vui. Chúa kêu gọi này tôi vội mau tìm tới. Dù cho thân xác hư hèn, dù cho bao lúc lỡ lầm. Chúa vẫn ở bên là đèn soi dẫn chỉ lối. 3. Chúa hạ mình từ trên chốn rất cao sang. Bỏ ngôi trời làm người trần gian tội lỗi. Ngài mặc lấy kiếp con người, Ngài đã cùng sống giữa đời. Chúa đã làm gương dạy tôi trở nên nhỏ bé. 
  Nguồn: https://www.dieuca.net/2018/05/ngaiphailonlencontoiphainholai-tt.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *