Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Mẹ Truyền tin do ca sĩ Mai Thiên Vân thể hiện, sáng tác: Lm. Cao Thăng, thuộc thể loại Ngợi Ca Đức Mẹ. Ca khúc nằm trong Album Hương Lòng Dâng Mẹ - Thúy Nga CD409. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mẹ Truyền tin pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Me Truyen tin miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mẹ Truyền tin - Lm. Cao Thăng

Bài hát Mẹ Truyền tin - Lm. Cao Thăng chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Mẹ Truyền tin của nhạc sĩ Lm. Cao Thăng ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Mẹ Truyền tin - Mai Thiên Vân"

2 Comments

 • Micael Văn Phương Viết:

  1. Một lời, một lời xin vâng, mẹ đã cất lên, trong tự do. Một đời, một đời khiêm nhung, mẹ xin vâng nhận ý Chúa truyền. Một cung lòng, vẹn sạch trinh trong cho Ngôi Hai Thiên Chúa hạ sinh. Một hành trình đau thương, mẹ đã đi trọn vẹn ý trời.
  ĐK: Một lời thưa Mẹ cất lên, chúa cứu muôn người. Một đời sống cho đi thực thi ý Chúa. Mẹ, ngàn năm vẫn còn sáng trong gương vâng phục. Mẹ, cho con niềm tin, vào thiên Chúa quan phòng.
  2. Ngàn lời ngàn lời vinh danh, từ chốn âm u, nay vọng vang. Từ trời triệu lời tung hô, Mẹ xin vâng cộng tác cứu đời. Mẹ âm thầm làm người trung gian đưa muôn dân qua biển lầm than. Đường vạn dặm xa xăm, Mẹ dẫn con cùng về Nước Trời

  • Micael Văn Phương Viết:

   1. Một lời, một lời xin vâng, mẹ đã cất lên, trong tự do. Một đời, một đời khiêm nhu, Mẹ xin vâng nhận ý Chúa truyền. Một cung lòng, vẹn sạch trinh trong cho Ngôi Hai Thiên Chúa hạ sinh. Một hành trình đau thương, Mẹ đã đi trọn vẹn ý trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *