Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Mẹ Hằng Cứu Giúp do ca sĩ Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thể hiện, sáng tác: Lm. Thành Tâm, thuộc thể loại Thánh Ca Suy Niệm. Ca khúc nằm trong Album Suy Niệm 1 - Thân Phận Con Người Và Sự Chết. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mẹ Hằng Cứu Giúp pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Me Hang Cuu Giup miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mẹ Hằng Cứu Giúp - Lm. Thành Tâm

Sau đây là những bài Thánh Ca, Thánh Vịnh, những ý tưởng suy niệm về “Thân phận con người và sư chết”. Ý và lời được múc nguồn từ Thánh Kinh Thánh Vịnh, dành cho mọi người, mọi giới cùng nghe để suy niệm về cuộc sống của mỗi người nơi trần gian chỉ là tạm bợ, chóng qua. Tất cả gia tài, của cải, danh vọng, chức quyền, địa vị, con người có nơi trần gian, đều chẳng là gì, chỉ là của phù vân, là con số không trước măt Thiên Chúa.

Trước hết, chúng ta hãy cầu xin Mẹ Maria là Mẹ Ngôi Hai Thiên Chúa, cũng là Mẹ của chúng ta, là máng chuyển nguồn ơn xuống cho nhân loại, xin Mẹ Hằng Cứu Giúp nâng đỡ, dìu dắt chúng ta đồng hành với Mẹ về quê trời và cùng suy niệm.

Bài hát Mẹ Hằng Cứu Giúp của nhạc sĩ Lm. Thành Tâm ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Mẹ Hằng Cứu Giúp - Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *