Tải về PDF
Ca khúc Giêsu tình yêu, chân lý và hy vọng do ca sĩ Ca đoàn Sao Mai, Diệu Hiền thể hiện, sáng tác: Trần Minh Hứa, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album Hợp Khúc Dâng Người I - Tình Chúa Tình Con. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Giêsu tình yêu, chân lý và hy vọng pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Giesu tinh yeu, chan ly va hy vong miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Giêsu tình yêu, chân lý và hy vọng - Ca đoàn Sao Mai, Diệu Hiền

Bài hát Giêsu tình yêu, chân lý và hy vọng - Ca đoàn Sao Mai, Diệu Hiền chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Trần Minh Hứa

Thảo luận cho bài: "Giêsu tình yêu, chân lý và hy vọng"

One Comment

 • Thái Nguyễn viết:

  1. Giê-su, Tình Yêu, Chân Lý và Hy Vọng, Nguồn hạnh phúc chứa chan Đấng hay ủi an, là vầng sáng cho khách lữ hành nơi dương gian,Danh Giê-su nguồn suối nghỉ ngơi bình an.

  2-Giê-su, Tình Yêu, Chân Lý và Hy Vọng, Nguồn trợ giúp những khi phong ba đời ta, là màu nắng xóa tan mây mù đời bang giá, đưa nhân loại về cõi phúc Cung-Lòng Cha.

  3-Giê-su, Tình Yêu, Chân Lý và Hy Vọng, là nguồn sống cho ai vững tin chờ mong, ngày hồng phúc khi Chúa trở lại trong vinh thắng, Danh Giê-su giải thoát những ai cậy trông.

  Đk. Hỡi những ai gánh nặng hãy đến bên Người, Giê-su sẽ bổ sức và ủi an, Nguồn Giê-su giúp người dong duổi ngàn nơi. Phúc nước trời cho kẻ tin nơi Người.

  Ca đoàn Giu-se, Gx: Xuân Hiệp,sdb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *