Tải về PDF
Ca khúc Bảy mươi lần bảy (Mt18, 21-35) do ca sĩ Tốp ca Nắng Hồng thể hiện, sáng tác: Lm. Tri Văn Vinh, thuộc thể loại Thánh Ca Tin Mừng. Ca khúc nằm trong Album Ca Vang Lời Chúa. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Bảy mươi lần bảy (Mt18, 21-35) pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Bay muoi lan bay (Mt18, 21-35) miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Bảy mươi lần bảy (Mt18, 21-35) - Tốp ca Nắng Hồng

Bài hát Bảy mươi lần bảy (Mt18, 21-35) - Tốp ca Nắng Hồng chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Lm. Tri Văn Vinh

Thảo luận cho bài: "Bảy mươi lần bảy (Mt18, 21-35)"

3 Comments

 • Tran van thien viết:

  Bai hat rat hay

 • Christopher Nguyen viết:

  Chính vì thế, Đức Giêsu dùng chính con số mà thánh Phêrô đưa ra để đẩy nó tới một con số rất lớn : 70 mươi lần 7 bằng 490 lần. Vừa nãy chúng ta đếm rất nhanh đến số bảy; bây giờ có ai trong chúng ta có can đảm đếm cho mọi người nghe 490 lần! Nếu đếm theo nhịp đồng hồ, thì sẽ mất hơn tám phút! Còn nếu rải đều ra trong thực tế: giả sử, ngày nào cũng tha một lần, thì sẽ kéo dài một năm bốn tháng! Về phương diện số học, đó là một con số hữu hạn, nhưng trong thực tế, chỉ có lòng bao dung vô hạn mới tha thứ được nhiều như thế. Và nếu ai đã tha được đến 490 lần thì chắc chắn cũng có khả năng tha đến 490 lần nữa ! Nghĩa là cứ tha thứ thôi, không thèm đếm nữa, tha thứ đã trở thành lẽ sống đem lại bình an và niềm vui rồi. Bởi vì một tâm hồn chấp nhất, không tha thứ, sẽ bị ô nhiễm bởi sự bực dọc, tức tối, phẫn nộ và cả báo thù nữa.

 • JL.Forever viết:

  Bài hát hay quá!
  Cho em xin beat bài này được không ạ? Nếu được xin gửi vào email: jl.forever1401@gmail.com

  Xin Chúa ban bình an cho anh/chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.