Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Bài ca người mục tử do ca sĩ Nhóm Hoan Ca thể hiện, sáng tác: Lm. Ân Đức, thuộc thể loại Tận Hiến. Ca khúc nằm trong Album Dấu Ấn Tình Yêu 7 (Kinh Tình Yêu). Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Bài ca người mục tử pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Bai ca nguoi muc tu miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Bài ca người mục tử - Lm. Ân Đức

Bài hát Bài ca người mục tử - Lm. Ân Đức chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Bài ca người mục tử của nhạc sĩ Lm. Ân Đức ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Bài ca người mục tử - Nhóm Hoan Ca"

One Comment

  • Quốc Việt Viết:

    1. Người mục tử nhân lành, dám hiến cuộc đời vì thương mến đoàn chiên. Người tận tình chăn dắt đưa chiên tới nguồn nước trong lành, tới trên đồng cỏ xanh. Người mục tử nhân lành, khiêm nhu dịu dàng và chan chứa bình an. Người giàu lòng thương xót, âu yếm như mẹ hiền dưỡng nuôi những con dại bé thơ.

    ĐK. Ôi Chúa Giêsu, Mục tử nhân lành, đã hiến thân mình để cứu nhân loại. Yêu thương trọn tình yêu thương, hy sinh trọn vẹn hy sinh cho đoàn con được sống được sống dồi dào trong nguồn ơn thánh sáng tươi diệu huyền.

    2. Người mục tử nhân lành, khôn ngoan tuyệt vời Người đi trước đoàn chiên. Trên đường ngay nẻo chính, đưa chiên qua lũng tối u sầu,qua muôn đèo núi cao. Người mục tử nhân lành, dám thí mạng mình vì thương mến đoàn chiên. Không ngại chi nguy khó, đưa dẫn chiên xa miền sói hoang, tới chân trời hỉ hoan.

    3. Người mục tử nhân lành, khoan dung dịu dàng lòng thanh thoát bình and. Tất cả cho Thiên Chúa,noi gương Đấng Mục Tử nhân lành luôn thi hành ý Cha. Người mục tử nhân lành, sống chết một đời vì thương mến đoàn chiên. Kiên trì không lay chuyển, tin tưởng không thất vọng, khổ đau không bao giờ thở than.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *