Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Bài Ca Hiệp Nhất do ca sĩ Ca đoàn Hiệp Nhất thể hiện, sáng tác: Lm. Thành Tâm, thuộc thể loại Ca Nguyện - Hiệp Lễ. Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Bài Ca Hiệp Nhất pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Bai Ca Hiep Nhat miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Bài Ca Hiệp Nhất - Lm. Thành Tâm

Bài Ca Hiệp Nhất
Thành Tâm

ÐK. Xin hiệp nhất chúng con nên một trong tình yêu Chúa. Xin hiệp nhất chúng con như Ngài liên kết với Cha. Xin giải thoát chúng con xa điều bât hòa chia rẽ. Xin kết liên muôn người trong lòng mến Chúa Cha muôn đời.

1. Vì Ngài được sai đến, để tìm chiên khắp nơi xa xôi. Vì rằng Cha sai đến, đến đưa về đàn chiên duy nhất. Thì này nguyện xin Chúa, hãy thương ban Thánh Linh của Ngài. Hiệp nhất chúng con trong Chúa.

2. Người người mọi dân nước cũng là con của Cha trên trời. Ðược Ngài thương cứu vớt bởi một lần hy sinh khổ giá. Thì này nguyện xin Chúa, hãy thương ban Thánh Linh của Ngài. Hiệp nhất chúng con trong Chúa.

3. Tựa ngàn hạt lúa miến xay thành nên bánh thơm ngon lành. Tựa ngàn chùm nho chín, ép nên thành rượu nho tinh khiết. Thì này nguyện xin Chúa, hãy thương ban Thánh Linh của Ngài. Hiệp nhất chúng con trong Chúa.

Bài hát Bài Ca Hiệp Nhất của nhạc sĩ Lm. Thành Tâm ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Bài Ca Hiệp Nhất - Ca đoàn Hiệp Nhất"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *