Tải về PDF
Ca khúc Yêu Chúa yêu người do ca sĩ Diệu Hiền thể hiện, sáng tác: Fx. Tin Yêu, thuộc thể loại Đức Mẹ. Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Yêu Chúa yêu người pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Yeu Chua yeu nguoi miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Yêu Chúa yêu người - Diệu Hiền

Bài hát Yêu Chúa yêu người - Diệu Hiền chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Fx. Tin Yêu

Thảo luận cho bài: "Yêu Chúa yêu người"

2 Comments

  • Thanh Liem viết:

    Bài Hay – Xin cho E xin file PDF – E cảm on nhieu !

  • Cđ LVTT viết:

    1. Xin cho con một lòng yêu Chúa, suốt cuộc đời yêu mãi Chúa thôi. Xin cho con làm theo giống Chúa, đã mời gọi con yêu thương mọi người. Xin cho con mở rộng trái tim, yêu anh em như chính thân con. Xin cho con rộng lòng tha thứ, biết đón nhận và biết cho đi.
    ĐK. Tình Chúa yêu con, muôn đời bất tận. Tình Chúa cho con, ngàn đời chứa chan. Vì yêu nhân thế, Chúa xuống trần gian. Vì yêu nhân thế, Chúa chết thương đau. Hãy mến yêu nhau, như Chúa đã yêu. Và luôn tha thứ, để được thứ tha.
    2. Xin cho con dù gặp nguy khó, vẫn tin rằng Chúa mãi bên con. Yêu thương con dù cho sóng gió. đã vùi dập thân con trong cuộc đời. Qua đêm đen bình minh sẽ lên, qua đau thương gặt hái an vui. Luôn yêu thương bình an sẽ đến, trong tâm hồn và mãi trong nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *