Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Tiếng Lòng Con do ca sĩ Peter Hy Tấn thể hiện, sáng tác: Peter Hy Tấn, thuộc thể loại Ngợi Ca Đức Mẹ. Ca khúc nằm trong Album Những ca khúc của Peter Hy Tấn. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tiếng Lòng Con pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Tieng Long Con miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Tiếng Lòng Con - Peter Hy Tấn

Bài hát Tiếng Lòng Con - Peter Hy Tấn chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Bài hát Tiếng Lòng Con của nhạc sĩ Peter Hy Tấn ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Tiếng Lòng Con - Peter Hy Tấn"

4 Comments

 • khánh ly Viết:

  nhạc hay lắm! nhưng tiếc là không phải tôn vinh Cha Thiên Thượng mà tôn vinh tôi tớ Ngài, là người được ơn trước mặt Chúa chứ không phải Chúa.

  • Peter Hy Tấn Viết:

   Đây là một ca khúc mà tác giả viết với tâm tình cầu nguyện cùng Đức Mẹ, Nhờ Mẹ để đến cùng Chúa. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, và dĩ nhiên, khi tôn vinh Mẹ thì đó cũng chính là tâm tình dâng lên Thiên Chúa. Khi cầu nguyện với niềm yêu mến và cậy trông thì đã là việc làm tôn vinh Chúa chị nhé!
   Cám ơn chị đã lắng nghe ca khúc. Chúc chị luôn bình an! Thân ái!
   (Peter Hy Tấn)

 • meokhodotran Viết:

  Tiết tấu, ca từ thật nhẹ nhàng sâu lắng quá tác giả ơi. Ca sĩ hát cũng nghe ấm lòng quá đỗi. xin cám ơn ca sĩ và tác giả. Nguyện xin Mẹ ban ho dân Việt luôn được hồn xác an vui.

 • Peter Hy Tấn Viết:

  Cám ơn anh(chị) đã lắng nghe. Tuy bài hát nhiều câu và.. dài chữ :)) Hơi ôm đồm. :)) nhưng hy vọng là đã giúp người nghe có thêm tâm tình cầu nguyện. Chúc anh (chị) luôn bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *