Ca khúc Thánh Đa Minh sáng tác: do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Thanh Da Minh mp3, playlist/album, MV/Video Thanh Da Minh miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Thánh Đa Minh - Ca đoàn Chân Lý (Nữ Tu Đa Minh HOUSTON)

Bài hát Thánh Đa Minh - Ca đoàn Chân Lý (Nữ Tu Đa Minh HOUSTON) chưa có lời. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Thánh Đa Minh
Rate this post

Thảo luận cho bài: "Thánh Đa Minh"

One Comment

  • Gio an xuân sáng viết:

    con chào quý sơ……Nguyện xin tình yêu của Thiên Chúa cùng ân sủng của Ngài luôn ở lại trong quý sơ……..kính thưa quý sơ, để chuẩn bị cho lễ thánh Đa Minh và cũng là bổn mạng của Giáo xứ chúng con, hôm nay con có lên mạng nghe một số bài hát về Thánh Đa Minh, con nghe bài hát về Cha Thánh Đa Minh hay quá, con cố gắng tìm lời bài hát bằng pdf để tải về tập cho ca đoàn giáo xứ mà lại không thấy bản pdf. Vì thế, nếu được kính mong quý Gì có thể chia sẻ bản nhạc pdf, để con có thể có dịp tập bài hát này cho ca đoàn về Cha Thánh được không ạ….với mục đích ca tụng ngợi khen Thiên Chúa và ca mừng cha Thánh Đa Minh….trong tâm tình là một người con, con xin chân thành cám ơn quý sơ, nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ nhiều ơn lành xuống trên quý sơ. Con xin chân thành cám ơn quý Gì rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *