Tải về
Bài hát Suốt đời do ca sĩ Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thể hiện, sáng tác: , thuộc thể loại Thánh Ca Suy Niệm. Ca khúc nằm trong Album Suy Niệm 1 - Thân Phận Con Người Và Sự Chết. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Suốt đời pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Suot doi miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Suốt đời

Thân phận con người là tro bụi, sẽ trở về bụi tro, kiếp người chóng qua như cơn gió thoảng, cuộc đời con người như áng mây, tan rồi hợp, hợp rồi tan, tình đời đen bạc, giả dối hay thay đổi. Thế nhưng con người vẫn bám chăt, vẫn níu kéo, vẫn khư khư giữ nó, không chịu buông khỏi tầm tay, khỏi lòng mình, vẫn chạy theo, đuổi bắt, khi nó cao bay xa chạy.

Còn với tình yêu Thiên Chúa, một tình yêu cao trọng, bền vững, thủy chung, êm đềm, ngọt ngào, mát dịu, thì con người không thèm màng tới, chê chối, xa nó, trốn nó. Nhưng bởi yêu thương, vì yêu thương, Thiên Chúa đã dựng nên con người, giống hình ảnh của Ngài.

Thế rồi: Chúng ta hãy tự xét, suốt cuộc đời sống nơi trần gian, chúng ta hoàn toàn xác tín, tin tưởng, tuyệt đối nơi Chúa là người Cha khoan dung, nhân từ, hằng gìn giữ, soi sáng, hướng dẫn chúng ta đi khắp nẻo đường, bằng sự tác động của Ngài qua Thánh Linh nơi chúng ta chưa?

Có cảm nghiệm được rằng, cuộc đời của chúng ta, dù ở trần gian hay ngay cả khi lìa đời, sau khi lìa đời, Chúa luôn luôn là sự sống, là niềm vui, là hạnh phúc, và tình yêu của Ngài là tình yêu của chúng ta không? Chúng ta đã thực thi và làm được những gì trong suốt cuộc đời ta?

Suốt Đời
Suốt đời con không ngừng cố gắng,
giữ gìn thân con luôn trong sạch,
vì con không bao giờ quên rằng,
thân con tay Chúa đã nâng niu.

ĐK:
Chúa là sự sống, của đời sống con,
Chúa là niềm vui, của niềm vui con,
Chúa là hạnh phúc, của hạnh phúc con,
Chúa là tình yêu, của tình yêu con.

Suốt đời con không ngừng cố gắng,
giữ lòng của con luôn chân thật,
vì con không bao giờ quên rằng,
chân lý Chúa vẫn hằng soi con.

Suốt đời con không ngừng cố gắng,
Không để hồn con nên ác độc,
Vì con không bao giờ quên rằng,
Chúa vẫn yêu thương ngự nơi con.

Suốt đời con không ngừng cố gắng,
Loan truyền danh Chúa cho muôn người,
Vì con không bao giờ quên rằng,
Chính Chúa vẫn tác động nơi con.

Bài hát Suốt đời của nhạc sĩ CHƯA có file PDF sheet nhạc.

Thảo luận cho bài: "Suốt đời - Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *