Tải về
Ca khúc Mùa hoa tuyết (White Christmas) do ca sĩ Mạnh Dân, Mạnh Duy thể hiện, sáng tác: Nhạc Noel Quốc Tế, thuộc thể loại Nhạc Noel. Ca khúc nằm trong Album Bài Ca Giáng Sinh. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mùa hoa tuyết (White Christmas) pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Mua hoa tuyet (White Christmas) miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mùa hoa tuyết (White Christmas) - Mạnh Dân, Mạnh Duy

Bài hát Mùa hoa tuyết (White Christmas) - Mạnh Dân, Mạnh Duy chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Nhạc Noel Quốc Tế

Bài hát Mùa hoa tuyết (White Christmas) của nhạc sĩ Nhạc Noel Quốc Tế CHƯA có file PDF sheet nhạc.

Thảo luận cho bài: "Mùa hoa tuyết (White Christmas)"

One Comment

  • Xin vào Youtube để nghe Mẹ Maria và Chúa Giesu Hài Đồng khóc và than vì người ta đã dùng Đêm Noel mà phạm tội dâm dục sau khi ăn uống say lúy túy. Xin cảm ơn những cố gắng phổ nhạc những bài hát để ca tụng Hồng Ân Cứu Độ Chúa ban, nhưng phương tây đã dùng đêm Noel để phạm tội dâm dục rồi từ đó hàng tạo ra hàng triệu bào thai và đem đi phá thai!!!

    (Thông Điệp Guadalupe, ở Guatemela, Mexico/ The Messages of Guadalupe, Guatemala, Mexico.)

    Rồi sau đó phạm tội giết người là phá thai. Thay vì chào đón hồng ân cứu độ Chúa ban thì đi đón ma quỷ dữ vào tâm hồn và những ngày sau đó lại tiếp tục phạm tội dâm ô. Tóm lại là người ta dùng đêm Noel để xỉ nhục Chúa và xô nhau xuống hỏa nguc.

    Ước gì người ta chỉ dùng những bài hát thánh ca để ca tụng hồng ân cứu độ của chứ dừng dùng những bài hát kích động dâm dục mà làm cớ cho người ta, nhất là giới trẻ nhảy vào hỏa ngục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *