Tải về PDF
Ca khúc Mẹ Vô Nhiễm (Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai) do ca sĩ Tường Lan thể hiện, sáng tác: Võ Thanh Hương, thuộc thể loại Đức Mẹ. Ca khúc nằm trong Album Như Mai Thánh Ca 6 - Dâng Mẹ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mẹ Vô Nhiễm (Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai) pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Me Vo Nhiem (Duc Me Vo Nhiem Thai) miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Mẹ Vô Nhiễm (Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai) - Tường Lan

Bài hát Mẹ Vô Nhiễm (Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai) - Tường Lan chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Võ Thanh Hương

Thảo luận cho bài: "Mẹ Vô Nhiễm (Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai)"

2 Comments

 • Sr. Ann Tran viết:

  Xin chân thành cám ơn ban Thánh Nhạc Việt Nam, vì đã bỏ công sức sưu tầm lại những bài hát thật thiết tha và nhạc thật êm dịu.

  Xin cho địa chỉ được không?

  Tôi đề nghị quý vị chọn lọc những bài củ và sắp xếp ra từng phần và chia theo mùa phụng vụ rồi in ra thành từng tập mỏng thôi. Sau đó nhờ các hội đoàn như Legio, Liên Minh Thánh Tâm, Hội Đền Tạ Đức Mẹ, Hội Hồn Nhỏ, Mẹ Hoa Hồng, Dòng Ba Phanxico, Dòng Ba Đa Minh để giúp các hội đoàn tiếp sức cho giới trẻ ở Hải Ngoại. Vì hát các bài mới thì không bao giờ gợi cảm cho tâm hồn được như các bài củ.

  Điểm thứ hai là có một ngân quỵ giúp các em tiếp tục tài năng các nhạc sỹ tiền bối.

  Ba là giúp các em học thêm về văn chương và văn hóa Việt Nam của cha ông. Các em ở Hải ngoại không hiểu được cha mẹ ông bà muốn truyền đạt gì vì không có ai dạy các em phát triển ngôn ngữ Việt cho các sau khi chỉ học biết đọc sơ qua trong vài quyển Giáo Lý như lớp Rước Lễ vở Lòng, mà học bilingual thì không bao giờ có kết quả như các em ở Vietnam

 • Con cảm ơn Sr. Ann Tran đã góp ý. Con sẽ liên lạc với Sr qua E-mail ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.