Tải về PDF
Ca khúc Khắc khoải do ca sĩ Phi Nguyễn thể hiện, sáng tác: Thạch Lâm, thuộc thể loại Thể loại Thánh Ca khác. Ca khúc nằm trong Album Hoan Ca Cứu Thế Vol.5 - Tiếng Vọng Giữa Đời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Khắc khoải pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Khac khoai miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Khắc khoải - Phi Nguyễn

Bài hát Khắc khoải - Phi Nguyễn chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Thạch Lâm

Thảo luận cho bài: "Khắc khoải"

One Comment

  • THẠCH LAM (ĐỨC THỊNH) viết:

    THẠCH LÂM, tên thật là GIUSE TRẦN ĐỨC THỊNH, lớn lên ở Giáo xứ Thạch Lâm, Hạt Phương Lâm, Gp. Xuân Lộc. Khi đi học xa nhà, bạn bè đặt cho tên ghép: Thịnh Thạch Lâm = Thịnh ở Giáo xứ Thạch Lâm, để phân biệt với những người tên Thịnh khác, trong lớp, như: Thịnh Còi, Thịnh down…. Từ đó (năm 1989), trong các bài viết và sáng tác âm nhạc của mình, Đức Thịnh thường hay ký danh: Thạch Lâm hoặc Thạch Lam (không có dấu).

    Bài hát: “KHẮC KHOẢI” được sáng tác dựa theo tâm tình của Thánh Augustinô: “Lạy Chúa, Chúa tạo dựng con cho Chúa, nên linh hồn con mãi khắc khoải, cho đến khi được nghỉ yên trong Chúa”. Trong một lần đi Lễ ở Nhà Thờ Đức Bà – Tổng Giáo Phận Sài Gòn, Đức Thịnh nghe được câu tâm tình của Thánh Augustino qua lời giảng Lễ của cha Pr. NGUYỄN KHẢM (Bây giờ ngài là: Đức GM-GP. Mỹ Tho). Cha Pr. Nguyễn Khảm trích lại lời của Thánh Augustino, và ngài nói chậm chậm từng câu từng chữ, xoáy vào lòng người. Và thế là bài nhạc KHẮC KHOẢI ra đời.

    Bài hát KHẮC KHOẢI, do ca sỹ PHI NGUYỄN thể hiện, được thu âm lần đầu trong CD Thánh Ca: HOAN CA CỨU THẾ, Vol.5, do Linh Mục G.B. Xuân Đường, DCCT, thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.