Tải về PDF - Sheet nhạc
Bài hát Giọt lệ ăn năn do ca sĩ Xuân Phú thể hiện, sáng tác: Giang Ân, thuộc thể loại Thể loại Thánh Ca khác. Ca khúc nằm trong Album Mối Tình Giêsu 6 - Con Quên. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Giọt lệ ăn năn pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Giot le an nan miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Giọt lệ ăn năn - Giang Ân

Giọt lệ ăn năn sám hối là giọt lệ xin ơn tha thứ, những lỗi lầm qua bao ngày tháng xa ân tình. Tình Ngài luôn luôn chan chứa gọi con đoan hứa, mối tình thủy chung trở về với Cha ân tình thiết tha.

ĐK:
Tình Chúa cho màu nắng lên cho mùa đông lạnh giá thôi buồn, cho xuân về ấm áp tình thương cho cuộc đời vơi gánh phong sương cho lòng người có Chúa tựa nương.

Giọt lệ ăn năn sám hối là giọt lệ đêm đêm thao thức, mỏi mòn ngóng trông mong được thứ tha tội tình. Cuộc đời bao phen vấp ngã tưởng rằng như đã mất tình Chúa yêu, nhưng nào có hay tay Ngài đỡ nâng.

Giọt lệ ăn năn sám hối là giọt lệ xin cho thế giới, biết tìm mến thương giữa đời khổ đau lụy phiền. Tìm về tin yêu nơi Chúa tình không héo úa, Chúa là khát khao của người khổ đau đi tìm ủi an.

Giọt lệ ăn năn sám hối là giọt lệ an vui trong Chúa, biết rằng Chúa luôn quên tội lỗi xưa thật rồi. Và Ngài yêu thương nên đã chịu mang thánh giá, nói lời khát khao cho tình vút cao trên thập giá kia

Bài hát Giọt lệ ăn năn của nhạc sĩ Giang Ân ĐÃ có file PDF sheet nhạc, các bạn tải ở phía trên nhé.

Thảo luận cho bài: "Giọt lệ ăn năn - Xuân Phú"

One Comment

  • VTTeo Viết:

    Hi, mk đã rất thích bài này khi nghe những ca sĩ khác rồi, hôm nay nghe cs Xuân Phú hát lại càng thích hơn nhiều, nghe cảm giác dễ chịu lắm. Cảm ơn tác giả Giang Ân và cs Xuân Phú nhiều nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *