Tải về
Bài hát Đến với Mẹ TàPao (Nhạc Nền Beat) do ca sĩ Thanh An Studio thể hiện, sáng tác: Cao Huy Hoàng, thuộc thể loại Nhạc Beat. Ca khúc nằm trong Album Đức Tin Kitô Giáo (Nhạc Nền Beat). Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Đến với Mẹ TàPao (Nhạc Nền Beat) pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Den voi Me TaPao (Nhac Nen Beat) miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Đến với Mẹ TàPao (Nhạc Nền Beat) - Cao Huy Hoàng

ĐK: Ai đến với Mẹ Tà Pao vững lòng tin cậy Mẹ sẽ yêu thương, ai đến với lòng thành tâm thực thi ý Chúa Ngài sẽ ban ơn Trời. Con đến với Mẹ câu xin tin yêu tín thác Mẹ sẽ luon chúc lành. Ai đến với Mẹ Tà Pao vững lòng trông cậy lẽ nào về không.

1. Con đến với Mẹ Tà Pao đem theo bao nhiêu là khắc khoải u buồn, mang trong lòng mình những nỗi niềm riêng tư, mang trong trong tâm tư nỗi niềm đau chua xót, dâng lên cho Mẹ để vơi nhẹ đau thương.

2. Năm tháng có Mẹ kề bên, con luôn an vui vì sống ở bên Mẹ. Trao dâng cuộc đời những nỗi niềm đau thương, trao luôn tương lai tháng ngày lên cho Chúa, dâng lên cho Người và cho Mẹ yêu thương.

Bài hát Đến với Mẹ TàPao (Nhạc Nền Beat) của nhạc sĩ Cao Huy Hoàng CHƯA có file PDF sheet nhạc.

Thảo luận cho bài: "Đến với Mẹ TàPao (Nhạc Nền Beat) - Thanh An Studio"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *