Tải về PDF
Ca khúc Tâm Sự Người Truyền Giáo do ca sĩ Trần Đức Thịnh thể hiện, sáng tác: Thạch Lâm, thuộc thể loại Tận Hiến. Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tâm Sự Người Truyền Giáo pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Tam Su Nguoi Truyen Giao miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Tâm Sự Người Truyền Giáo - Trần Đức Thịnh

Bài hát Tâm Sự Người Truyền Giáo - Trần Đức Thịnh chưa có lời và PDF. Bạn có thể đóng góp tại phần bình luận. Trân trọng !

Sáng tác: Thạch Lâm

Thảo luận cho bài: "Tâm Sự Người Truyền Giáo"

One Comment

  • ĐỨC THỊNH (THẠCH LAM) viết:

    Bài hát ở trên: “TÂM SỰ NGƯỜI TRUYỀN GIÁO”, Tác giả: THẠCH LÂM (hay THẠCH LAM) – Người thể hiện: Linh mục G.B. NGUYỄN XUÂN ĐƯỜNG, DCCT. Bài hát này được thâu âm trong CD: “HOAN CA CỨU THẾ, Vol.5 – Do LM. G.B. Xuân Đường thực hiện).

    THẠCH LÂM, tên thật là G.TRẦN ĐỨC THỊNH, lớn lên tại Giáo Xứ Thạch Lâm, Hạt Phương Lâm, Gp. Xuân Lộc. Khi đang đi học, trong lớp có những người bạn khác cũng tên Thịnh, nên các bạn cùng lớp đặt phụ danh cho dễ nhận biết, như: Thịnh còi, Thịnh mập, Thịnh down, Thịnh Thạch Lâm… Trần Đức Thịnh được bạn bè đặt tên cho là Thịnh Thạch Lâm = Thịnh ở Giáo xứ Thạch Lâm. Kể từ đó (năm 1989), trong các bài viết và sáng tác nhạc của mình, Đức Thịnh ký bút hiệu là Thạch Lâm/ Thạch Lam là thế.
    Bài hát: “TÂM SỰ NGƯỜI TRUYỀN GIÁO”, Đức Thịnh viết trong niềm cảm phục các cha Dòng Chúa Cứu Thế Tây Nguyên, một đời lăn lộn trong sứ vụ của mình nơi núi rừng Tây Nguyên, các vị đó là: Thầy Lêô Quân, cha Nguyễn văn Phán, Cha G. Trần Sĩ Tín, cha Vương Đình Tài, cha Nguyễn Đức Mầu (Nhạc sỹ Hoàng Đức), cha Bart. Nguyễn Đức Thịnh…. Cách riêng để tặng các cha Bart. Đức Thịnh trong ngày ngài làm Linh mục “âm thầm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.