Tải về
Ca khúc Vào đời với Chúa (Nhạc Nền Beat) do ca sĩ Chưa biết thể hiện, sáng tác: , thuộc thể loại Nhạc Beat. Ca khúc nằm trong Album Nguyện Ước Ca. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Vào đời với Chúa (Nhạc Nền Beat) pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Vao doi voi Chua (Nhac Nen Beat) miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Vào đời với Chúa (Nhạc Nền Beat) - Chưa biết

Bài hát Vào đời với Chúa (Nhạc Nền Beat) - Chưa biết

Ôi! Giê Su mến yêu (ơi), chân Ngài đi qua bao nhiêu những lối quê hương? Gieo từng hạt giống vui (tươi), lên mầm tươi tốt thóc lúa thương yêu vị tha.
Ôi! Giê Su mến yêu (ơi), thân Ngài đã muốn chia cho thế giới khát khao. Như chén cơm thật đầy, bánh thơm hàng ngày nuôi hồn chúng con nhiệt thành.
Này! Con xin đi cùng với Chúa trên đường cuộc sống, như người gieo giống hát ca về lẽ cảm thông. Để con biến tan vào đời, hát câu gọi mời, sớt chia cùng người nỗi buồn, niềm vui thiết thân.
Ôi! Giê Su mến yêu (ơi), tim Ngài còn đau xuyên thấu mũi giáo vô tình. Khi nhân sinh thế gian vẫn hoài mê đắm với những hư vô, phù vân.
Ôi! Giê Su mến yêu (ơi), máu Ngài đổ ra năm xưa thấm ướt đất khô. Nay vẫn như cội nguồn, suối tuôn một dòng nước Trời thánh thiêng giữa đời.
Này ! Con xin trôi cùng với Chúa, theo dòng cuộc sống như một con nước tưới trên ruộng đất hạn khô. Để con thấm sâu vào đời, trái tim vời vợi, đến thăm mọi người như là một dòng nước trong.

Thảo luận cho bài: "Vào đời với Chúa (Nhạc Nền Beat)"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *