Ca khúc Lời nguyện cầu theo Mẹ sáng tác: do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Ca khúc nằm trong Album . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Lời nguyện cầu theo Mẹ mp3, playlist/album, MV/Video Lời nguyện cầu theo Mẹ miễn phí tại NhacThanhCaVietNam.Com.

Lời bài hát: Lời nguyện cầu theo Mẹ - Thanh Thúy

Lời nguyện cầu theo Mẹ - Thanh Thúy

Lời nguyện cầu theo Mẹ
4 (80%) 1 vote

Thảo luận cho bài: "Lời nguyện cầu theo Mẹ"

One Comment

  • An Dinh viết:

    1. Xin Mẹ dạy con bài học xin vâng, khi lo toan ưu phiền bao trùm lên đời sống cơ hàn, nguyện cho con kiên vững, tin vào Tình Yêu Vô Biên. Xin cho con họ nơi Mẹ hiền, dù đời truân chuyê, nhưng một lòng Mẹ luôn tín thác. Xin Mẹ dạy con bài học yêu thương, qua bao nhiêu năm trường con hằng mong Mẹ dẫn đưa đường, để con luôn yêu Chúa, yêu người bằng cả tim con. Xin cho con tình yêu vẹn tròn, mặc đường đời chông gai, con yêu Chúa, yêu người sắt son.
    Đk: Mẹ ơi! Một đời Mẹ sống yêu thương, đem tình Chúa đến muôn phương, mong gặp ai đang lạc hướng. Từ nay đường đời Mẹ dắt con đi, cho dù có lúc gian nguy, theo mẹ sẽ không lo gì.
    2. Xin Mẹ dạy con bài học khiêm nhu, khi hy sinh cho người, con đừng mong người tán dương mình, nguyện cho con khiêm tốn trên đường phục vụ nhân sinh. Xin cho con được luôn nhiệt tình, phụng sự trong hy sinh, luôn quên mình vì yêu nhân thế. Xin mẹ dạy con bài học Can-vê, khi đau thương ê chề, khi đời con dù khó trăm bề, nguyện trung kiên theo Chúa không hề màng lời khen che. Xin cho con được luôn vẹn thề, làm người mang yêu thương mang Chúa đến cho đời thắm tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *